10 hình bìa facebook độc đáo nhất

0

Dưới đây là 10 hình bìa facebook độc nhất, hài hước, ngộ nghĩnh, ý nghĩa… Cùng chọn ra cho mình một style ảnh bìa cá tính riêng biệt nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

bia-facebook-doc1

In Love với người trong avatar. Ảnh bìa siêu đáng yêu đúng không. Ai có gấu rồi thì nhận gạch ngay đi nào.

bia-facebook-doc2Hình bìa facebook độc đáo – Bản chất vốn XẤU XA, dòng đời xô đẩy trở nên TỐT ĐẸP. Khá hài hước và sáng tạo đấy. Tải ngay về nếu bạn giống như thế nhé.

bia-facebook-doc3” Tôi, Khoảng trống và em “. Chắc hẳn anh chàng này đang có rất nhiều phiền muộn đây. Tình yêu đôi khi cũng mang lại cũng khoảng buồn như vậy đúng không.

bia-facebook-doc4Hình ảnh cực bá đạo là đây. Bạn sẽ chọn đi Thiên Đường hay Địa Ngục ? Tải ngay hình ảnh này về làm hình bìa facebook độc nhé.

bia-facebook-doc5Ảnh chế hài hước của một thanh niên FA – ” Trong cuộc đời của mỗi người, sẽ luôn có một nửa của mình ở đâu đó. Thế nên anh mà ế… thì cũng sẽ có đứa ế với anh” Chí lí quá đúng không.

bia-facebook-doc7Nếu có ước mơ thì hãy chắp cánh cho ước mơ đó thành hiện thực. Đó sẽ là mục tiêu để chúng ta phấn đấu.

bia-facebook-doc6Thêm một ảnh bìa facebook độc đáo dành cho thanh niên FA khi chưa biết ” Yêu là gì ” làm bạn phải bật cười đấy. FA thì tải ngay về nhé.

bia-facebook-doc9Chỉ là những bông hoa thôi mà sao cho người nhìn cảm giác không rời được mắt nhỷ ? Thu hút và ấn tượng quá đúng không.

bia-facebook-doc11” Anh đưa em theo với, đừng đưa em qua biên giới” – Tải hình ảnh hài hước này về ngay đi thôi.

bia-facebook-doc10Một cô nàng cực chung tình và yêu sâu đậm là đây. ” Anh là một, là riêng, là duy nhất đối với em”. Chàng trai sẽ hạnh phúc lắm đấy. Tải hình ảnh đẹp này về làm ảnh bìa facebook đẹp nhất nhé.

Share.