99+ ảnh bìa hài hước cho facebook cực khó đỡ, vui nhộn và bá đạo nhất

0

Có những lúc bạn cảm thấy tẻ nhạt hoặc buồn chán trong công việc và cuộc sống. Hãy xem bộ ảnh bìa hài hước cho facebook dưới đây để giúp bạn giải tỏa stress và mang lại niềm vui và thư thái hơn cho bạn nhé.

99-anh-bia-hai-huoc-cho-facebook-cuc-kho-do-vui-nhon-va-ba-dao-nhat-1Ảnh bìa chế cực hài hước cho facebook theo trào lưu “hoy đi nha” gây sốt trên cộng đồng mạng. Tải ngay hình ảnh hợp thời và thú vị này về ngay nhé.

99-anh-bia-hai-huoc-cho-facebook-cuc-kho-do-vui-nhon-va-ba-dao-nhat-2Hình ảnh bìa cực hài khiến bạn đọc thôi cũng đủ cười ngất. “Giang hồ đẫm máu anh không sợ! Chỉ sợ đường về… thấy bóng em”. Cô nàng nào mà có uy lực như thế nhỉ ?

99-anh-bia-hai-huoc-cho-facebook-cuc-kho-do-vui-nhon-va-ba-dao-nhat-3Sáng tạo và độc đáo quá phải không nào. Có cô nàng nào mà “đổ” được với màn cầu hôn này chứ !

99-anh-bia-hai-huoc-cho-facebook-cuc-kho-do-vui-nhon-va-ba-dao-nhat-4Cái kết đầy bất ngờ và thú vị cho “cây ngay không sợ chết đứng” khiến bạn cười mỏi miệng. Tải ngay về để giải tỏa căng thẳng thôi.

99-anh-bia-hai-huoc-cho-facebook-cuc-kho-do-vui-nhon-va-ba-dao-nhat-5Ảnh bìa hài hước cho facebook ” Có con gà nào… đợi em trên nóc nhà không anh?”

99-anh-bia-hai-huoc-cho-facebook-cuc-kho-do-vui-nhon-va-ba-dao-nhat-6Hình ảnh quảng cáo bia bá đạo trên từng hạt gạo. Bạn có thấy chính xác không ? Có thì nhanh tay tải về ngay nào.

99-anh-bia-hai-huoc-cho-facebook-cuc-kho-do-vui-nhon-va-ba-dao-nhat-7“Đề thi văn năm nay nói chung là giấy tốt, phông chữ dễ nhìn” – Một sĩ tử 96-er cho hay. Hình ảnh cực độc đáo và thú vị đúng không nào.

99-anh-bia-hai-huoc-cho-facebook-cuc-kho-do-vui-nhon-va-ba-dao-nhat-8Gầy nhưng cá tính đầy mình đấy. Nhìn hình ảnh đi kèm khiến người xem cười lăn. Anh chàng nào gầy thì ảnh bìa hài hước cho facebook này dành riêng cho bạn đấy.

99-anh-bia-hai-huoc-cho-facebook-cuc-kho-do-vui-nhon-va-ba-dao-nhat-9Hình ảnh hài hước độc nhất chế về một tình yêu đơn phương. Bạn thấy quan điểm này thế nào ?

99-anh-bia-hai-huoc-cho-facebook-cuc-kho-do-vui-nhon-va-ba-dao-nhat-10“Sống trong đời sống cần có một đống tiền”, hay nói vui vui là có tiền là có tất cả phải không nào. Nhanh tay tải hình ảnh hài hước nhất này về thôi.

99-anh-bia-hai-huoc-cho-facebook-cuc-kho-do-vui-nhon-va-ba-dao-nhat-11
Mẫu thiệp noel cực hài hước và đáng yêu với những thú cưng trong nhà bạn. Tải hình ảnh đẹp này về cho máy nhé.

Share.