Bộ ảnh bìa facebook chữ độc đáo

0

Ngoài những ảnh bìa về thiên nhiên, con người, động vật… Còn có những ảnh bìa facebook chữ cực độc đáo, hài hước, giúp bạn có những ảnh bìa khác lạ và thu hút ánh nhìn. Cùng xem những hình ảnh đó như thế nào nhé.

anh-bia-facebook-chu10

Ảnh bìa facebook chữ – “Like x Live = Love”, liệu có đúng không các bạn ? Ảnh nền với sắc hồng nhẹ nhàng cực dễ thương, rất hợp cho các bạn gái mơ mộng đáng yêu đấy.

anh-bia-facebook-chu5“Đời không vui… như tôi đang diễn”. Bạn cứ nên sống thật với tâm trạng và con người của mình, như thế sẽ thoải mái hơn nếu bạn cố gượng cười nếu bạn muốn khóc…

anh-bia-facebook-chu7Ảnh bìa cực độc đáo, bằng những ngón tay tạo thành chữ I LOVE YOU. Chắc chắn nửa kia của bạn sẽ rất cảm động cho tấm chân tình này đấy.

anh-bia-facebook-chu6Ảnh chế cực vui và ngộ nghĩnh -” Anh muốn sống bên em tạm thời, Ngu sao sống bên em trọn đời !!” Tải ảnh bìa facebook chữ này về ngay đi thôi.

anh-bia-facebook-chu9Thêm một ảnh bìa facebook chữ cực vui nữa. Tên là yêu thì phải gọi là em Yêu chứ đúng không. Bạn gái nào tên Yêu vào nhận hàng ngay nào.

anh-bia-facebook-chu4Chẳng cần nói, cũng không cần viết thành chữ thì vẫn có thể hiểu rõ ràng ý nghĩa của hình ảnh này đúng không, rất sáng tạo đấy.

anh-bia-facebook-chu8Bức ảnh rất ý nghĩa về cuộc sống – “Hãy thử làm một việc gì đó mới mẻ”. Tuổi trẻ không ngừng sáng tạo và tìm thử thách để trải nghiệm và học hỏi.

anh-bia-facebook-chu2

Bức ảnh ngộ nghĩnh khiến bạn bật cười của các thanh niên FA  – Gấu thì chưa có… mà gió lạnh đã về. Bạn nào chưa có gấu thì tải hình ảnh đẹp này về làm ảnh bìa facebook nhé.

anh-bia-facebook-chu3Thoạt nhìn thì rất oách đúng không ? Thì ra không phải vậy… Một trong những hình nền đẹp nhất cho facebook của bạn đấy.

Share.