Bộ hình nền giáng sinh 3d tuyệt đẹp

0

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp về giáng sinh sắp đến gần. Noel mang lại niềm vui, niềm mong ước, hạnh phúc và ấm áp khi quây quần bên người thân. Bộ hình nền giáng sinh 3d dưới đây sẽ mang lại những cảm giác đó.

hinh-nen-giang-sinh-3dHình ảnh 3d cây thông noel trắng cùng quả cầu thủy tinh cực đẹp phản chiếu bóng của cây thông. Tải hình ảnh đẹp này về ngay nhé.

hinh-nen-giang-sinh-3d2Hình ảnh giáng sinh với ông già noel cưỡi tuần lộc cầm một hộp quà được gói ngay ngắn xinh xắn để tặng quà cho các bạn nhỏ.

hinh-nen-giang-sinh-3d4Cực lung linh và đẹp mắt với những quả cầu trang trí giáng sinh với tông màu xanh mát mắt và ấn tượng. Nhanh tay tải hình ảnh lung linh này về cho mình nhé.

hinh-nen-giang-sinh-3d5Góc nhà rực rỡ và ấm áp với chiếc lò sưởi với ánh lửa le lói. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng cho ngày giáng sinh với cây thông được trang trí cầu kỳ và những hộp quà xinh xắn.

hinh-nen-giang-sinh-3d9Mọi người nô nức và vui vẻ trượt tuyết tình nhau tràn ngập không khí noel với những bông tuyết trắng nhỏ bé khẽ rơi.

hinh-nen-giang-sinh-3d8Những đồ trang trí quen thuộc trong ngày noel cực bắt mắt và lung linh với tông nhũ vàng mang lại sự no đủ và sung túc.

hinh-nen-giang-sinh-3d6Hình nền giáng sinh đơn giản với sắc xanh lá của cây thông, sắc đỏ của quả cầu trang trí nổi bật lẫn nhau thật đẹp và hút mắt.

hinh-nen-giang-sinh-3d7Ngôi nhà mô hình nhỏ xinh xắn phủ đầy tuyết trắng xóa. Khung cảnh thật đẹp và lấp lánh ánh đèn màu trên những cây thông.

hinh-nen-giang-sinh-3d3Ông già noel đang xem gì vậy nhỉ ? Rất nhiều thú cưng đang loanh quanh bên cạnh thật đáng yêu. Hình ảnh mang lại sự yên bình và đầm ấm. Tải hình nền dễ thương này về thôi.

hinh-nen-giang-sinh-3d10Hình tình yêu buồn đẹp nhất trong ngày giáng sinh – noel một mình. Thanh niên nào đang FA thì tải ngay về nhé.

 

 

Share.