Bộ hình nền trung thu đẹp nhất năm Ất Mùi

0

Đêm trung thu không chỉ trẻ em mà người lớn cũng nô nức đi vui chơi xem Hội. Cùng ngắm bộ hình nền trung thu đẹp nhất dưới đây để có thể cảm nhận được không khí Trung thu của mọi miền đất nước các bạn nhé.

hinh-nen-trung-thu-dep-nhat7Có giấc mơ bé thơ gửi trong cánh sao muôn màu. Những chiếc đèn ông sao vào mỗi dịp Trung thu không còn xa lạ gì nữa đúng không ?

hinh-nen-trung-thu-dep-nhatThắp sáng không gian với những đèn lồng hình mặt trăng, ngôi sao tỏa sáng lấp lánh sáng rực bầu trời đêm. Thật đẹp và thích thú.

hinh-nen-trung-thu-dep-nhat4Không chỉ những chiếc đèn ông sao năm cánh truyền thống. Ngày nay còn có đủ hình đủ kiểu đèn thỏa sức cho các bé thiếu nhi chọn lựa.

hinh-nen-trung-thu-dep-nhat2Ngồi quây quần ăn bánh nướng uống tách trà và tâm sự với nhau về mọi khía cạnh trong cuộc sống sẽ làm chúng ta cảm thấy thoải mái và bình yên.

hinh-nen-trung-thu-dep-nhat6Những chiếc bánh nướng cũng dần được đa dạng hóa. Những chú heo con đáng yêu này chắc chắn khiến bạn thích thú hơn những chiếc bánh nướng đơn giản phải không nào.

hinh-nen-trung-thu-dep-nhat3Hình ảnh đầy ý nghĩa. Chung tay làm từ thiện và có ích cho cộng đồng. Những em bé nghèo hay mồ côi cũng xứng đáng được vui chơi Trung thu một cách trọn vẹn.

hinh-nen-trung-thu-dep-nhat5Các em học sinh cũng nô nức đi rước đèn, nụ cười luôn nở trên môi với ánh mắt và khuôn mặt háo hức.

hinh-nen-trung-thu-dep-nhat9Người lớn cũng rủ nhau đi thả đèn để cầu mong những điều tốt đẹp an lành đến với mình và người thân yêu của họ.

hinh-nen-trung-thu-dep-nhat8Thay vì sự náo nhiệt sôi nổi, ánh trăng rằm được chụp ở một góc thật khác, bình yên và trầm lặng..

hinh-nen-trung-thu-dep-nhat1Xem tranh trang trí – Chị Hằng xinh đẹp duyên dáng đã gắn liền với ngày Tết Trung thu. Tải hình ảnh từ thư viện ảnh bìa hình nền trung thu đẹp nhất này về nhé.

Share.