Bộ sưu tập hình giáng sinh vui vẻ ấm áp

0

Bạn đã chuẩn bị được gì cho ngày giáng sinh sắp đến chưa, hay đơn giản tải hình ảnh noel đẹp về tặng cho người thân yêu của mình ? Hãy xem bộ sưu tập hình giáng sinh vui vẻ ấm áp dưới đây để có thêm sự lựa chọn nhé.

hinh-giang-sinh-vui4Một trong những hình ảnh đẹp về Noel khi những ngôi nhà rực rỡ ánh đèn lung linh, những con đường phủ kín tuyết trắng và được trang trí với những vòng hoa, những cây thông rực rỡ sắc màu. Mọi người vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp bên cạnh người thân yêu.

hinh-giang-sinh-vui2

Ngôi làng nhỏ với tấm biển chúc mừng giáng sinh an lành cùng hình ảnh người tuyết noel khiến người xem cảm thấy ấm áp và nôn nao lạ thường.hinh-giang-sinh-vui5Ảnh chế noel cực thú vị và hài hước “Đã 18 mùa noel mà vẫn chưa ôm eo nhỏ nào”

hinh-giang-sinh-vui1Hình ảnh noel độc đáo quá phải không các bạn ? Người khổng lồ tốt bụng đưa quà cho từng bạn nhỏ để chuyển tới ông già noel khi chiếc xe gặp sự cố đấy.

hinh-giang-sinh-vuiHình ảnh chế hài hước và không kém phần sáng tạo. “Đã đến lúc bình đẳng trong lao động rồi”.
hinh-giang-sinh-vui6Tuyết trắng phủ khắp các con đường, bao trọn không gian bởi màu tuyết. Nhưng vẫn có thể cảm nhận được sự hiện diện của không khí giáng sinh với những ánh đèn vàng ấm áp tỏa ra từ mỗi ngôi nhà nhỏ.

hinh-giang-sinh-vui3Những chú người tuyết noel với khuôn mặt vui tươi rạng rỡ khoác lên mình bộ mũ và khăn màu đỏ đậm chất noel cực đáng yêu.
hinh-giang-sinh-vui7Hình nền giáng sinh hài hước khiến bạn phải phì cười trước câu trả lời của ông già noel “Ông phải đi bộ vì xe không chính chủ”.

hinh-giang-sinh-vui8Cây thông Noel với những chiếc đèn nhỏ lung linh cùng hình ảnh người tuyết là hình ảnh không thể thiếu trong mùa giáng sinh an lành. Tải hình nền đẹp này về làm hình nền noel đẹp cho điện thoại nhé.

hinh-giang-sinh-vui9Hình ảnh chế vô cùng độc đáo và hài hước nhân dịp giáng sinh về. Tải ngay hình ảnh ngộ nghĩnh này về để luôn được cười tươi nhé bạn.

Share.