CHÚ Ý: những hình ảnh buồn và cô đơn nhất khiến 25 triệu người rơi lệ

0

Cùng xem những hình ảnh buồn và cô đơn nhất để gửi gắm tâm trạng cô đơn lẻ loi, buồn trong tuyệt vọng, buồn khóc thầm về tình yêu và cuộc sống dưới đây nhé.

nhung-hinh-anh-buon-va-co-don-nhat-khien-25-trieu-nguoi-roi-le-1Hình ảnh buồn cô đơn điếu thuốc lẻ loi cũng đủ mang lại cảm giác cô đơn cho người nhìn. Chắc có lẽ vì quá buồn và tâm trạng nên phải tìm đến thứ này sao ?

nhung-hinh-anh-buon-va-co-don-nhat-khien-25-trieu-nguoi-roi-le-2Hình ảnh buồn và cô đơn của chàng trai đang úp mặt vào đôi bàn tay như đang tuyệt vọng và chưa tìm ra lối thoát cho mình vậy. Bạn có đang trong tình cảnh thế này không ?

nhung-hinh-anh-buon-va-co-don-nhat-khien-25-trieu-nguoi-roi-le-3Cô gái đứng ngồi không yên nhìn ra sông nước mênh mông như muốn hơi lạnh cuốn đi hết những ưu tư buồn phiền.

nhung-hinh-anh-buon-va-co-don-nhat-khien-25-trieu-nguoi-roi-le-4” I just need you, right here in my arms”. Cô nàng cùng với sự cô đơn chiếm lấy tâm hồn. Chỉ cần có Người Ấy ở bên cạnh ngay lúc này mà thôi.

nhung-hinh-anh-buon-va-co-don-nhat-khien-25-trieu-nguoi-roi-le-5Hình ảnh buồn và cô đơn chàng trai với những giọt nước mắt thấm ướt trên môi… vì yêu cô gái ấy quá nhiều…

nhung-hinh-anh-buon-va-co-don-nhat-khien-25-trieu-nguoi-roi-le-6Cô gái với sự tuyệt vọng và lẻ loi cô độc giữa biển trời bao la. Một cảm giác như mất đi tất cả…

nhung-hinh-anh-buon-va-co-don-nhat-khien-25-trieu-nguoi-roi-le-7Hình ảnh ngẩng mặt lên trời, nhắm mắt suy tư nghĩ về tình yêu, về cuộc sống đang diễn ra xung quanh mình…

nhung-hinh-anh-buon-va-co-don-nhat-khien-25-trieu-nguoi-roi-le-8Hay gục mắt xuống, khóc lóc và buồn bã. Tâm trạng rối bời và cảm giác cô đơn luôn đem lại cho ta những đau khổ tột cùng.

nhung-hinh-anh-buon-va-co-don-nhat-khien-25-trieu-nguoi-roi-le-9Hình ảnh buồn và cô đơn – giọt nước mắt tràn qua khóe mi, lăn dài trên má…
nhung-hinh-anh-buon-va-co-don-nhat-khien-25-trieu-nguoi-roi-le-10Ảnh có chữ buồn ” đời vẫn thế Độc Bước mình tôi…” .Tải những hình ảnh buồn và cô đơn này về máy nếu bạn cũng đang lẻ loi nhé.

Share.