Hình ảnh quà giáng sinh cực đẹp dành tặng người thân

0

Nói đến giáng sinh thì không thể quên những hộp quà xinh đẹp dành tặng cho bạn bè và những người mà bạn yêu quý. Cùng ngắm những hình ảnh quà giáng sinh cực đẹp dưới đây để gửi tặng bạn bè cùng những lời chúc ý nghĩa nhất nhé.qua-giang-sinh3Hình ảnh giáng sinh cực đẹp và thích mắt với những hộp quà và những bông tuyết xinh xắn được bắn lên trời cao khiến bạn không khỏi thích thú và vui mừng.

qua-giang-sinh2Hộp quà được bọc ngay ngắn được trang trí với những ngôi sao vàng lấp lánh và buộc nơ xinh xắn. Hãy dành tặng cho người bạn yêu thương những món quà cực ý nghĩa nhé.

qua-giang-sinh4Hay những hộp quà cực đơn giản nhưng sẽ thật hạnh phúc khi được nhận đấy ! Bạn đã chuẩn bị được những món quà nhỏ bé nhưng tràn đầy tình cảm chưa ?

qua-giang-sinhMerry Christmas & Happy new year – Chúc mọi người có ngày giáng sinh ấm áp vui vẻ bên người thân và một năm mới thịnh vượng sung túc.

qua-giang-sinh6Vẫn hình ảnh và câu chúc quen thuộc nhưng thật ấm áp và cảm thấy rộn ràng khi nhìn vào. Tải ngay hình ảnh đẹp này về bạn nhé.

qua-giang-sinh7Chú gấu bông đáng yêu cũng hưởng ứng ngày lễ giáng sinh với chiếc mũ noel trên đầu. Nếu tặng một nửa của mình chú gấu bông này cùng hộp quà nho nhỏ thì còn gì tuyệt vời bằng đúng không ?

qua-giang-sinh5Những chiếc tất xinh xắn được treo gọn gàng để đựng những phần quà mà ông già noel dành tặng.

qua-giang-sinh8Hay những chiếc tất nhiều hình thù với tên của từng thành viên trong gia đình. Thật ngộ nghĩnh quá phải không nào.

qua-giang-sinh1Rực rỡ và bắt mắt với những hộp quà mang màu sắc đỏ chủ đạo trong mùa giáng sinh.

qua-giang-sinh9Mừng giáng sinh và năm mới 2016 với hình ảnh chú chó tò mò nhìn hộp quà cực yêu. Tải hình ảnh về làm ảnh bìa facebook nhé.

qua-giang-sinhCực bắt mắt với ngọn nến lung linh và cành cây thông noel nhỏ bé càng làm hình ảnh trở nên thu hút.

Share.