Mừng năm mới với hình ảnh Tết 2016 tuyệt đẹp

0

Sắp bước sang năm mới Bính Thân 2016 hứa hẹn niềm vui và thành công hơn. Cùng ngắm bộ hình ảnh Tết 2016 tuyệt đẹp dưới đây để chào mừng năm mới và hòa vào không khí vui tươi của cả nước nhé !

hinh-anh-tet-2016Happy new year 2016 – Hình nền năm mới với màn pháo hoa chào mừng cực đẹp và lung linh khiến người xem không khỏi thích thú và hy vọng một năm mới đầy may mắn.hinh-anh-tet-2016-1 “Năm mới hạnh phúc bình an đến. Ngày xuân vinh hoa phú quý về” – Hình năm mới với những câu thơ đầy ý nghĩa chúc xuân. Tải hình nền này về tặng người thân thôi nào.hinh-anh-tet-2016-2 “Tết này vẫn giống tết xưa. Vẫn xe hai bánh vẫn thừa yên sau” –  Hình nền Tết cực vui và thú vụ dành riêng cho dân FA. Nhanh tay nhận gạch nào.hinh-anh-tet-2016-3 Những cánh hoa đào tươi thắm tượng trưng cho Tết ngoài Bắc đang chen nhau đua nở, vươn mình đón xuân với những bông hoa tươi tắn rực rỡ.hinh-anh-tet-2016-4Hình Tết lung linh và sặc sỡ và lời chúc năm mới yên vui dành riêng cho bạn. hinh-anh-tet-2016-6 Hình ảnh cực kỳ ấn tượng và bắt mắt với nhiều gam màu tươi sáng làm nền cho lời chúc Happy new year đầy thu hút.hinh-anh-tet-2016-7 Chúc mừng năm mới An khang, Thịnh vượng với hình ảnh truyền thống và sắc hoa tươi thắm.

hinh-anh-tet-2016-5Hình nền năm mới cực độc đáo và sáng tạo khi viết chữ trên tuyết như thế này đấy. Ánh đèn le lói trong ngôi nhà gỗ nhỏ làm không khí trở nên ấm áp lạ thường. Tải hình nền đẹp này về ngay thôi.hinh-anh-tet-2016-8 Cùng tải hình ảnh giáng sinh đẹp nhất và năm mới sức khỏe, sung túc, ấm no để dành tặng cho bạn bè và người thân yêu của mình.hinh-anh-tet-2016-9Tải hình ảnh đẹp Năm 2016 được trang trí đơn giản nhưng rất bắt mắt và nổi bật khiến cho một năm mới đầy màu sắc đang chờ đón bạn.

Share.