Ngỡ ngàng với bộ sưu tập hình nền động cho máy tính cực đẹp

0

 

Nếu đã nhàm chán với những bộ hình 2d thông thường, thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn – bộ sưu tập hình nền động cho máy tính cực đẹp, đem lại cảm giác sống động, mới lạ và độc đáo hơn cho máy tính cực đẹp, đem lại cảm giác sống động mới lạ và độc đáo hơn cho màn hình máy tính của bạn.
hinh-nen-dong-cho-may-tinh11Hình ảnh mưa sao băng tuyệt đẹp với cảnh vật nên thơ. Nhắm mắt và ước đi nào… Tải ngay hình ảnh này về làm hình nền động cho máy tính của bạn nhé.

hinh-nen-dong-cho-may-tinh2Phong cảnh hữu tình với ánh nắng lấp lánh chan hòa ngập tràn không gian xanh mát. Đem lại một cảm giác tươi mới và khoan khoái.

hinh-nen-dong-cho-may-tinh1Hình nền động cho máy tính với căn nhà Halloween huyền bí ma mị nhưng cũng rất bắt mắt đúng không
nào. Tải về cho máy tính của bạn nhé.

hinh-nen-dong-cho-may-tinh3Cảnh sắc về đêm với tháp Effel lung linh rực rỡ, phồn hoa và tráng lệ. Quá đẹp để làm hình nền đấy.

hinh-nen-dong-cho-may-tinh18Thêm một hình nền động cho máy tính cực đẹp nữa – Tuyết rơi đêm giáng sinh. Ngồi trong ngôi nhà ấm cúng yêu thương nhìn ra cửa sổ ngắm những hạt tuyết bay bay thì còn gì bằng đúng không các bạn.

hinh-nen-dong-cho-may-tinh16Hình ảnh trái tim với chữ LOVE rực lửa mang đến một tình yêu nồng cháy. Quá bắt mắt!
hinh-nen-dong-cho-may-tinh15Lung linh sắc hoa và những cây thông nhũ bạc vào đêm Giáng Sinh. Tải ngay về máy tính đi nào.

hinh-nen-dong-cho-may-tinh14Hình ảnh động hết sức thú vị và bắt mắt… Đừng nhìn quá lâu nhé, bạn sẽ như bị thôi miên đấy. Quá độc đáo   đúng không nào ?!

hinh-nen-dong-cho-may-tinh17Happy new Year!! Hình ảnh bước sang năm mới tràn ngập pháo hoa đầy màu sắc cực kỳ ấn tượng. Đây cũng   có thể trở thành hình nền điện thoại đẹp nhất đấy.hinh-nen-dong-cho-may-tinh13Những hạt mưa rơi tí tách bên hiên nhà. Hình ảnh yên bình nhưng mang lại một chút buồn. Tải hình ảnh buồn này về cho máy tính của bạn nhé.

Share.