Những câu chúc mừng năm mới hay và ý nghĩa nhất

0

Năm mới sắp tới mang lại những may mắn và thành công mới, để lại năm cũ với những phiền muộn và kém thành công hơn. Cùng gửi đến bạn bè và người thân những câu chúc mừng năm mới hay và ý nghĩa nhất nhé.

nhung-cau-chuc-mung-nam-moi4Hình nền năm mới chúc Xuân –  “Đong đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài, giữ cho mãi an khang, thắt cho chặt phú quý”. Nhanh tay tặng hình ảnh với lời chúc đầy ý nghĩa này cho mọi người nhé.

nhung-cau-chuc-mung-nam-moi6 Hình Tết dành riêng cho gia đình nhỏ của bạn. Hãy gửi lời chúc yêu thương, quan tâm này đến cha mẹ và anh chị em của mình ngay thôi.

nhung-cau-chuc-mung-nam-moi

Xuân sum vầy bên gia đình, người thân và dành cho nhau những lời chúc ý nghĩa và yêu thương nhất.
nhung-cau-chuc-mung-nam-moi8Hình nền tết cực ngộ nghĩnh và ý nghĩa. Mong Phú quý và Tài lộc đến với mọi người, mọi gia đình.nhung-cau-chuc-mung-nam-moi7 Năm mới 2016 Bính Thân: Cung chúc tân xuân, Vạn sự như ý. Câu đối đơn giản nhưng chất chứa mọi ước muốn dành cho mọi người.

nhung-cau-chuc-mung-nam-moi9Hình nền tết Đón xuân đơn giản nhưng cực nổi bật với chữ Tết mang sắc vàng lấp lánh.
nhung-cau-chuc-mung-nam-moi5Câu chúc tiếng anh cực hay dành cho cả bạn bè ở nước ngoài – ” Hy vọng năm mới mang lại niềm vui, bình yên và hạnh phúc đến với bạn và toàn thể gia đình”

 nhung-cau-chuc-mung-nam-moi2Chúc mừng năm mới “Đa phúc đa thọ đa phú quý, đắc tài đắc lộc đắc nhân tâm” . Hình ảnh đẹp, câu chúc hay và ẩn nhiều ý nghĩa sâu xa trong đó.

nhung-cau-chuc-mung-nam-moi1Năm mới là lúc ngập tràn trong những lời chúc hay và ý nghĩa – Chúc 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8760 giờ thoải mái và 52600 phút may mắn. Cực hay và độc đáo phải không nào. Tải hình ảnh tết 2016 này về ngay nhé.

nhung-cau-chuc-mung-nam-moi3Thêm một lời chúc năm mới về tiếng anh cực hay và ý nghĩa dành cho bạn bè và người thân yêu. Cũng có thể tải về làm hình nền máy tính bạn nhé!

Share.