Những hình ảnh đẹp về tết trung thu 2015

0

Tết trung thu không chỉ có những đám con nít mong chờ, mọi người ai cũg vui và thích thú, được cùng người mình yêu nắm tay nhau đi xem hội, cùng nhau mua sắm. Cùng xem những hình ảnh đẹp về Tết trung thu và lưu lại những hình ảnh đẹp cho riêng mình.

nhung-hinh-anh-dep-ve-tet-trung-thu2Nói đến trung thu thì không thể thiếu những chiếc bánh nướng, bánh dẻo. Chiếc bánh trượng trưng cho sự hội tụ tinh hoa trời đất, chúng ta có thể nhìn về quá khứ những chiếc bánh rất đơn sơ, giản dị.

nhung-hinh-anh-dep-ve-tet-trung-thu1Chị Hằng Nga xinh đẹp, duyên dáng nhảy múa bên cung trăng là hình ảnh đi sâu vào lòng những bạn nhỏ thiếu nhi từ trước đến nay.

nhung-hinh-anh-dep-ve-tet-trung-thu3Một trong những hình ảnh đẹp nhất về tết trung thu – Trẻ em hân hoan phá cỗ , múa lân, cầm đèn ông sao đủ màu đủ kiểu đi chơi trăng.

nhung-hinh-anh-dep-ve-tet-trung-thu4Tết trung thu với những chiếc đền lồng rực rỡ sắc màu với đủ hình thù kích thước khác nhau được bày bán khắp nơi phục vị các bạn nhỏ.

nhung-hinh-anh-dep-ve-tet-trung-thu8Trung thu với ánh trăng tròn vành vạnh ẩn chứa biết bao truyền thuyết từ ngày xa xưa. Cứ đến ngày này là mặt trăng luôn tròn như thế.

nhung-hinh-anh-dep-ve-tet-trung-thu6Người dân nô nức đi thả đèn mang theo những ước muốn và lời chúc thả lên bầu trời cao với hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với mình.

nhung-hinh-anh-dep-ve-tet-trung-thu7Mâm hoa quả đúng chất truyền thống với đầy đủ bánh kẹo, trái cây, mang lại sự sung túc no đầy.

nhung-hinh-anh-dep-ve-tet-trung-thu5Trẻ em cũng háo hức rước đèn chơi trăng. Hình ảnh thật đẹp và nhộn nhịp.

nhung-hinh-anh-dep-ve-tet-trung-thu10Đêm hội trăng rằm với sự góp mặt của các em thiếu nhi vui tươi hồn nhiên. Tạo nên sức sống và tràn ngập niềm vui. Tải hình ảnh này với các hình nền đẹp khác về nhé.

nhung-hinh-anh-dep-ve-tet-trung-thu9Một trong những hình ảnh đẹp về tết trung thu khác nữa là chú cuội. Chú cuội chơi trăng. Tải hình ảnh hoạt hình dễ thương này về ngay nhé.

 

Share.