Sưu tầm ảnh bìa facebook hay và ý nghĩa

0

Bộ ảnh bìa facebook hay và ý nghĩa dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn vào cuộc sống, những câu nói ý nghĩa, những triết lí về cuộc đời mà bạn nên học hỏi và làm theo để có động lực hơn nhé.

xem-anh-bia-facebook8“Cuộc sống cũng giống như đi xe đạp, nếu muốn thăng bằng bạn phải tiếp tục di chuyển”. Theo bạn sự so sánh này có chính xác không ?

xem-anh-bia-facebook7Đừng bao giờ quá đau khổ hay nản lòng khi tình yêu có tan vỡ, vì bạn hãy biết rằng đến một ngày nào đó sẽ có một người nắm chặt lấy tay bạn. Tải hình ảnh ý nghĩa này về nhé.

xem-anh-bia-facebook6Gia đình luôn là điều tuyệt vời nhất. Là nơi ấm áp ta luôn có thể dừng chân, là nơi mà ta cảm nhận được tình thương yêu vô điều kiện…

xem-anh-bia-facebook9Hài lòng với những gì mình đang có và đã đạt được cũng là một Hạnh phúc. Hãy biết trân trọng và giữ gìn những điều thiêng liêng ấy.

xem-anh-bia-facebookXem ảnh bìa facebook hài hước nhẹ nhàng: Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ, hãy mạnh dạn thức dậy và tắy đồng hồ báo thức.

xem-anh-bia-facebook2Cây cỏ với những giọt sương sớm le lói ánh nắng dịu nhẹ làm khung cảnh trở nên thơ mộng và tràn đầy sức sống.

 

xem-anh-bia-facebook1Đừng vì khổ đau và chùn bước. Học cách chấp nhận để lớn lên. Vì số phận sẽ cho ta nếm trải rất nhiều.

xem-anh-bia-facebook4Hai chú thỏ ngơ ngác đáng yêu quá đi thôi…

xem-anh-bia-facebook5Xem ảnh bìa facebook đẹp và đầy ý nghĩa. Thật tuyệt vời khi ở bên cạnh người thân yêu. Giữ mãi khoảnh khắc đẹp trong tim nhé. Hình bé đẹp và bố cùng vui chơi trên con đường. Tải hình ảnh này về ngay nhé.

xem-anh-bia-facebook3Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau là đủ làm tình yêu của đối phương đủ ấm rồi đấy. Tải hình nền tình yêu này về thôi.

 

 

 

Share.