Sưu tầm bộ ảnh bìa chữ cực độc đáo

0

Nếu đã chán với những ảnh bìa hình thông thường, thì hãy tham khảo bộ ảnh bìa chữ cực độc đáo dưới đây nhé, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm mới thú vị hơn và gửi gắm tình cảm của mình dành cho đối phương thay lời không thể nói.

anh-bia-chu7“Cứ là chính mình” – ảnh bìa đầy màu sắc cực ngộ nghĩnh sẽ giúp bạn có niềm tin vào chính mình và động lực nhiều hơn trong cuộc sống.

anh-bia-chu6Ảnh bìa tình yêu cực nhẹ nhàng với những dòng nhắn nhủ dễ thương. Tải hình ảnh này về ngay thôi.

anh-bia-chu3Hình ảnh đẹp và ý nghĩa – những ngón tay đan xen nhau tạo nên một tình yêu dành cho cả hai người. Quá lãng mạn đúng không nào.

anh-bia-chu8“Chúng ta chỉ yêu nhau hôm nay nữa thôi” – Hãy yêu nhau hết lòng như chỉ còn lại một ngày để yêu nữa thôi các bạn nhé.

anh-bia-chu4Yêu nhau mãi nhé ! Câu chuyện tình yêu dễ thương với sắc hồng và đỏ mang lại cảm giác ấm áp và lãng mạn hơn bao giờ hết.

anh-bia-chu5Hình ảnh mạnh mẽ và mang lại động lực cho bạn -” Đừng thương hại thừa sức, tôi đứng lên vì tôi không phải là đứa ăn hại”

anh-bia-chu9Sorry, i love you…
anh-bia-chu1Chỉ một câu nói đơn giản thế này thôi cũng để thể hiện tình cảm chân thành và sâu nặng đến mức nào rồi đúng không. Nếu bạn đang yêu ai đó thì tặng người đó ảnh bìa chữ này ngay thôi.

anh-bia-chu2Hãy tải hình ảnh này dành tặng cho đối phương nếu người đó chưa biết được tấm lòng của bạn nhé “I love you, i hope you’ll understand”

anh-bia-chu“Mọi thứ sẽ ổn khi kết thúc. Nếu mọi thứ không ổn, thì đó chưa phải là kết thúc” – Tải hình ảnh hoạt hình buồn nhưng dễ thương này về làm avatar buồn về tình yêu nhé.

 

Share.