Tải hình nền năm mới đẹp mắt và ngộ nghĩnh

0

Dưới đây là bộ hình nền năm mới với thể loại đa dạng sẽ cho bạn thật nhiều sự lực chọn, những hình ảnh đẹp, ngộ nghĩnh và pha chút hài hước sẽ mang lại cho bạn một năm mới tràn ngập niềm vui. Cùng tải hình nền năm mới về ngay nhé.

hinh-nen-nam-moi7Màn pháo hoa đón mừng năm mới tuyệt đẹp và lung linh. Những bông pháo sặc sỡ nhiều màu sắc bay ngập trời đêm hứa hẹn mang lại một năm mới đầy bùng nổ và tốt đẹp. Tải hình nền Tết này về ngay thôi.

hinh-nen-nam-moi8Hình nền tết đơn giản, mộc mạc gợi nhớ những tết xưa truyền thống và đúng chất của nó. Mang lại những hoài niệm tốt đẹp về Tết quê hương.

hinh-nen-nam-moi9Hình ảnh chú khỉ tượng trưng cho năm Bính Thân 2016 mang thật nhiều vàng bạc của cải đến mọi người. Cầu mong mọi người có một năm mới thịnh vượng phát đạt.

hinh-nen-nam-moi2Hình nền năm mới cực độc khi Nobita chúc tết “Việc chưa xong Tết đã về vội vã, năm chưa hết Xuân đã đến bâng khuâng”. Dễ thương quá phải không nào.

hinh-nen-nam-moi1Năm mới cũng là lúc bận rộn đi chúc tết ông bà, cô bác, bạn bè người thân. Thật vui tươi và ấm áp tình người.

hinh-nen-nam-moi3Chúc mừng năm mới 2016 với tấm thiệp thật đẹp và những lời chúc ý nghĩa dành cho mọi người. Tải hình nền năm mới này về bạn nhé.

hinh-nen-nam-moi5Hình ảnh hài hước nhưng cũng đáng để suy ngẫm – Không so bì hay vòi tiền lì xì, vì lì xì là lộc đúng không mọi người, dù ít hay nhiều nhưng lộc sẽ vẫn đến.

hinh-nen-nam-moi“Chúc tết đến muôn điều như ý, mừng xuân sang vạn sự thành công”. Hình ảnh với nền đỏ với cánh hoa mai vàng rực rỡ nổi bật. Tải hình nền tết này về ngay nào.

hinh-nen-nam-moi6Ảnh chế hài hước nhưng tràn đầy niềm vui với lời chúc ý nghĩa. Mọi người luôn có vạn sự bình yên, hạnh phúc vô biên và vui vẻ triền miên trong năm mới nhé. Tải hình ảnh năm mới này để nhận niềm vui nhé.

hinh-nen-nam-moi4Cùng tải hình ảnh đẹp này để có một mùa xuân ấm áp và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

Share.