Tải hình nền Tết cực đẹp cho năm Bính Thân 2016

0

Xuân sắp tới mang theo những niềm vui và háo hức. Cùng chào đón không khí vui mừng này bằng cách tải hình nền Tết cực đẹp cho năm Bính Thân 2016 để nhìn ngắm và dành tặng bạn bè người thân những lời chúc tốt đẹp nhất nhé.

hinh-nen-tet8“Năm mới hạnh phúc bình an đến, ngày xuân vinh hoa phú quý về” – Hình nền Tết mang lại sự vui tươi náo nhiệt, mọi người quây quần bên nhau nhau đón xuân sang.

hinh-nen-tetHappy new year 2016 – Hình ảnh đơn giản nhưng rất độc đáo và sáng tạo. Nhanh tay tải hình nền năm mới này về ngay nhé.

hinh-nen-tet9Hình nền Tết với sự sum họp Phúc – Lộc – Thọ chắc chắn sẽ đem lại một năm mới sung túc trọn vẹn “Xuân phát tài như ý, Tết thịnh vượng an khang”

hinh-nen-tet7Cánh hoa mai vàng rực rỡ đặc trưng cho ngày Tết miền Nam đang nở rộ vươn mình đón xuân. Thật tươi mới và tràn đầy sức sống. Tải hình nền Tết này về ngay thôi.

hinh-nen-tet2Cùng ngồi bên người mình yêu thương đón mừng năm mới, nhâm nhi ly rượu vang thì còn gì bằng đúng không nào.

hinh-nen-tet5“Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ” – Câu chúc năm mới thật dễ thương đúng không nào.

hinh-nen-tet1Năm mới Bính Thân 2016 với hình ảnh chú khỉ cực ngộ nghĩnh cầm lộc trên tay cùng câu đối chúc Tết An khang Thịnh vượng.

hinh-nen-tet3Màn pháo hoa đón mừng năm mới 2016 cực đẹp và lung linh khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng. Đây chắc là hình ảnh được mong chờ nhất năm đấy.

hinh-nen-tet4Ngày Tết là lúc các thế hệ trong một gia đình quây quần sum họp bên nhau, dành tặng cho ông bà, cha mẹ những lời chúc sức khỏe và yên vui. Hình nền Tết dành cho mọi người, tải ngay hình ảnh đẹp này về nhé.

hinh-nen-tet6Marry christmas & Happy new year. Nhanh tay tải hình ảnh năm mớihình nền giáng sinh đẹp này ngay thôi.

Share.