Tổng hợp mẫu thiệp noel độc đáo và ý nghĩa nhất

0

Dưới đây là tổng hợp các mẫu thiệp noel độc đáo ý nghĩa nhất dành cho mùa giáng sinh sắp tới. Cùng tham khảo và nhanh tay chọn cho mình một mẫu thiệp ưng ý nhất để dành tặng bạn bè người thân nhé.

thiep-noel-depThiệp noel đẹp và lời chúc giáng sinh năm mới đầy ý nghĩa khi xuất hiện hình ảnh ông già Noel cưỡi tuần lộc đi khắp nơi để mang những món quà yêu thương trao tặng cho các em nhỏ.

thiep-noel-dep3Chiếc thiệp mừng xinh xắn với đôi găng tay in hình bông tuyết cực yêu với lời chúc giáng sinh an lành dành cho người thân yêu.

thiep-noel-dep6Chiếc thiệp mừng noel đầu tiên của tác giả người London tạo ra. Hình ảnh cổ xưa nhưng thể hiện sự no ấm sum vầy.
thiep-noel-dep1Mẫu thiệp Noel ngộ nghĩnh với hình ảnh cây thông noel và đầy đủ những hình ảnh quen thuộc trong mùa giáng sinh ấm áp an lành.

thiep-noel-dep5Thiệp noel đơn giản nhưng đầy đủ ý nghĩa với hình ảnh ông già noel cưỡi tuần lộc mang theo một bọc quà lớn vội vã trên đường đến từng ngôi nhà tặng cho các em nhỏ.
thiep-noel-dep2Thiệp noel đẹp với hình ảnh chú tuần lộc hiên ngang và lời chúc giáng sinh an lành cực nổi bật và đầy ý nghĩa.

thiep-noel-dep8Mẫu thiệp dễ thương và có thể tự làm cho người thân yêu. Cây thông noel được buộc gọn gàng với chiếc dây nhỏ tạo hình chiếc nơ xinh xắn.

thiep-noel-dep4Thiệp mừng ngộ nghĩnh đáng yêu và không kém phần nổi bật trong lễ giáng sinh.
thiep-noel-dep7Chiếc thiệp lưu lại khoảnh khắc ngọt ngào trong ngày lễ giáng sinh với các phụ kiện đôi chuông vàng và những bông hoa nhỏ được trang trí cầu kỳ, cẩn thận của người làm. Tải hình ảnh này về ngay thôi.

thiep-noel-dep9Thiệp mừng như một bức tranh trang trí với sắc đỏ ấm áp và lời chúc Merry christmas sinh động. Hình giáng sinh vui vẻ an lành.

Share.