Top 10 hình ảnh bìa đẹp facebook cá tính và hài hước nhất

0

Tuyển tập bộ hình ảnh bìa đẹp facebook cá tính, độc đáo, hài hước, tất cả đều có trong bộ sưu tập này. Bạn có tò mò không ? Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và khám phá nhé, chắc chắn bạn sẽ ưng ý và chọn được một mẫu cho riêng mình đấy.

top-10-hinh-anh-bia-dep-facebook-ca-tinh-va-hai-huoc-nhat-1Béo, chân ngắn, ăn tham… thì đã sao nào, chỉ cần em dễ thương thôi là yêu lắm rồi đấy. Một cái gì đó khác biệt cũng đủ để người khác phải chú ý rồi đúng không nào. Nhận hàng ảnh bìa facebook đẹp này nhanh đi hỡi các cô nàng tròn xoe chân ngắn.

top-10-hinh-anh-bia-dep-facebook-ca-tinh-va-hai-huoc-nhat-2“Nhìn nhái nhì?” – Chắc anh đang cáu lắm đây, đáng sợ quá!

top-10-hinh-anh-bia-dep-facebook-ca-tinh-va-hai-huoc-nhat-3Chắc cô gái nào cũng muốn có anh chồng thế này đúng không ? Nể vợ đâu có nghĩa là sợ vợ nhỉ, học hỏi đi nào các chàng trai.

top-10-hinh-anh-bia-dep-facebook-ca-tinh-va-hai-huoc-nhat-4Thông điệp tình yêu gửi đến một nửa còn lại, thật mộc mạc và lãng mạn. Nếu thích thì nhanh tay tải về nhé, ảnh bìa đẹp facebook đấy.

top-10-hinh-anh-bia-dep-facebook-ca-tinh-va-hai-huoc-nhat-5Đây liệu có phải là cách trả hận lòng siêu đáng yêu không  ?  Nhưng các chàng trai chắc sẽ ko muốn hát ” vợ người ta” đâu nhỉ, cố giữ người mình yêu bên cạnh mình nhé, đó là cách tốt nhất đấy.

top-10-hinh-anh-bia-dep-facebook-ca-tinh-va-hai-huoc-nhat-6Khi yêu thì dường như lý trí cũng không thể đánh bật được tình cảm, huống chi là cảm xúc, đến bất chợt nhưng xua đi thì không phải là chuyện đơn giản đâu.

top-10-hinh-anh-bia-dep-facebook-ca-tinh-va-hai-huoc-nhat-7Chắc không có ai là không có tình yêu tuổi ô mai đâu nhỉ ? Nhút nhát, ngây ngô nhưng luôn là một tình yêu đẹp đấy các bạn.

top-10-hinh-anh-bia-dep-facebook-ca-tinh-va-hai-huoc-nhat-8Nếu bạn yêu một cô gái, hãy dắt cô ấy đến bờ biển và viết lên cát trái tim của bạn dành cho họ, chắc chắn cô ấy sẽ cảm động nhiều lắm, thử đi nhé !

top-10-hinh-anh-bia-dep-facebook-ca-tinh-va-hai-huoc-nhat-9Dành cho cô nàng nào đang đau khổ vì tình yêu. Đừng buồn nhé, kết thúc với người này là cơ hội để bạn có được người tốt hơn thôi. Tải hình ảnh đẹp này về làm hình nền cho riêng bạn nhé.

top-10-hinh-anh-bia-dep-facebook-ca-tinh-va-hai-huoc-nhat-10Nhìn hình ảnh hài hước này có khiến bạn bật cười không ? Đẹp trai đâu phải cái tội, đây là một ảnh bìa đẹp nhất cho facebook đấy, tải ngay về thôi.

Share.