Top ảnh avatar buồn về tình yêu khiến 25 triệu người phải rơi lệ

0

BST hình ảnh avatar buồn về tình yêu, avatar khóc vì thất tình, avatar buồn đẹp nhất theo tâm trạng, những tấm hình avatar buồn đẹp về cuộc sống. Cùng xem và save ảnh về để thấy chính mình trong đó nhé.

top-anh-avatar-buon-ve-tinh-yeu-khien-25-trieu-nguoi-phai-roi-le-1Hình ảnh avatar buồn chàng trai gục mặt với nỗi buồn và sự tuyệt vọng tột độ khiến người nhìn thật xót xa. Tải hình ảnh avatar buồn về tình yêu này về nếu bạn có cùng tâm trạng nhé

top-anh-avatar-buon-ve-tinh-yeu-khien-25-trieu-nguoi-phai-roi-le-2Ảnh avatar buồn của một cô gái đã quá sức chịu đựng – “Tôi mệt mỏi khi cứ phải cố gắng, phát ốm khi cứ phải khóc, tôi biết tôi đã mỉm cười nhưng thực chất trong lòng tôi như đang hấp hối…”

top-anh-avatar-buon-ve-tinh-yeu-khien-25-trieu-nguoi-phai-roi-le-3“Chết chẳng là gì, không sống mới đáng sợ”. Một câu nói nhưng khiến người đọc sẽ có cảm nhận và suy nghĩ khác nhau, bạn thì sao ?

top-anh-avatar-buon-ve-tinh-yeu-khien-25-trieu-nguoi-phai-roi-le-4“Hãy nắm tay em và nói với em rằng anh sẽ đưa em đi bất cứ đâu” – Một mong ước nhỏ nhoi vậy thôi nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy…

top-anh-avatar-buon-ve-tinh-yeu-khien-25-trieu-nguoi-phai-roi-le-5Hình ảnh avatar buồn đen trắng tuyệt đẹp khi cô bé ông chặt chú chó con, tình cảm giữa người với động vật chạm vào tâm hồn người xem.

top-anh-avatar-buon-ve-tinh-yeu-khien-25-trieu-nguoi-phai-roi-le-6Đừng làm người con gái của bạn buồn hay trở thành người thay thế bạn nhé. Như thế là tàn nhẫn và ích kỷ lắm đấy.

top-anh-avatar-buon-ve-tinh-yeu-khien-25-trieu-nguoi-phai-roi-le-7Với hình ảnh buồn này thì nỗi nhớ xuất hiện mọi lúc khi chúng ta yêu thương một ai đó, và thật sự sẽ tổn thương và đau khổ rất nhiều khi chỉ là một nỗi nhớ đơn phương không ai biết đến.

top-anh-avatar-buon-ve-tinh-yeu-khien-25-trieu-nguoi-phai-roi-le-8Avatar buồn về tình yêu – “Mưa.. và… em vẫn ở nơi đó..”. Chờ đợi đôi khi không phải là sự hạnh phúc với trái tim tan nát….
top-anh-avatar-buon-ve-tinh-yeu-khien-25-trieu-nguoi-phai-roi-le-9Hình ảnh đẹp mới về một cô gái ngồi lặng lẽ đơn độc một mình với nỗi đau khôn xiết khi bị người mình yêu làm tổn thương nặng nề. Download hình ảnh buồn đẹp nhất về tình yêu này về để gửi gắm tâm trạng.

top-anh-avatar-buon-ve-tinh-yeu-khien-25-trieu-nguoi-phai-roi-le-10“Lòng em sợ lắm. Rời vòng tay em, anh vẫn có nơi để quay trở về. Còn rời xa anh, em biết đi đâu cho vơi nỗi đau”. Tải hình ảnh avatar buồn về tình yêu này về để có sự đồng cảm bạn nhé.

Share.