Tuyển tập ảnh bìa face đẹp nhất thu 2015

0

Bộ sưu tập ảnh bìa face đẹp nhất thu 2015 đã đc ra mắt. Tổng hợp những ảnh bìa độc đáo đẹp mắt, những câu nói hay và ý nghĩa mà bạn chỉ có thể bắt gặp trong bộ sưu tập này. Thỏa sức chiêm ngưỡng và chọn lựa nhé.

anh-bia-face-beoẢnh bìa face siêu dễ thương – Béo tròn xinh xắn chứ sao. Bạn có thể lăn thay vì chạy đấy, quá đáng yêu luôn.

anh-bia-face-buonKhông phải của mình thì đừng cố níu giữ – “mây của trời hãy để gió mang đi…”

anh-bia-face-co-donTâm trạng của cô gái khi kết thúc một tình yêu… Chuyện đã xảy ra như chưa từng bắt đầu…

anh-bia-face-cuteĐừng tự ti nếu chân bạn có ngắn , lùn lùn ngắn ngắn mới đáng yêu. Đây sẽ là mẫu ảnh bìa face đẹp nhất dành cho cô nàng chân ngắn đấy.

anh-bia-face-docNgộ nghĩnh chưa này. Khi mèo ta tỏ tình ! Vừa ngốc ngốc lại vừa đáng yêu.

anh-bia-face-gheTheo bạn ý nghĩa của bức ảnh này là gì ? Vẫn gốc cây đó… Vẫn hàng ghế đó… Hình như có một cảm giác mang mác buồn và cô quạnh.

anh-bia-face-khocChắc không còn cảm xúc nào khác ngoài Buồn cho hình ảnh này nhỉ . Miệng mỉm cười nhưng nước mắt tuôn rơi…

anh-bia-face-thuocĐây sẽ là ảnh bìa face đẹp nhất cho anh chàng nào thích đốt thuốc đấy. Vừa đẹp lại vừa chất, vừa phóng khoáng lại vừa quyến rũ.

anh-bia-face-tyẢnh bìa face buồn nhưng ý nghĩa. Khi yêu con người trở nên rất yếu đuối. Nhưng cố gắng lạc quan và nhìn nhận mọi chuyện một cách tích cực, rồi sẽ tốt đẹp thôi các cô gái của tôi.  Tải hình ảnh đẹp này về làm ảnh bìa độc cho facebook nhé.

anh-bia-face-love

Hình nền tình yêu đơn giản nhưng lộng lẫy. Một chữ thôi nhưng có hàng ngàn hàng vạn sự yêu thương ẩn chứa. Quá đẹp đúng không các bạn ?

Share.