Xem các hình ảnh đẹp về tình yêu buồn

0

Tình yêu đôi khi mang lại cho chúng ta rất nhiều nỗi buồn và niềm đau. Nếu bạn đang trong tình trạng đó thì hãy xem các hình ảnh đẹp về tình yêu buồn để gửi gắm tâm trạng của mình thông qua những bức ảnh nhé.

cac-hinh-anh-dep-ve-tinh-yeu-buon9Khi đã nhận lại quá nhiều lỗi lầm của người ấy. Chắc chắn sẽ có một thứ để lại, đó là “mất lòng tin”, phải chăng đời quá bạc hay tình người lạnh lẽo ?

cac-hinh-anh-dep-ve-tinh-yeu-buon8Đừng buông tay nhau khi vẫn còn yêu. Vì nếu như thế rồi quay lại, chắc chắn sẽ để lại tổn thương…

cac-hinh-anh-dep-ve-tinh-yeu-buon7Câu hỏi này liệu có được câu trả lời thỏa đáng ? “Vì khoảng cách khiến người ta im lặng, hay vì im lặng và người ta vô tình tạo ra khoảng cách ?

cac-hinh-anh-dep-ve-tinh-yeu-buon2“Hãny chọn kết thúc buồn… thay vì chọn nỗi buồn không bao giờ có kết thúc…”. Tình yêu mang lại cho ta phải là hạnh phúc, đừng mù quáng chỉ để nhận lấy nỗi buồn..

cac-hinh-anh-dep-ve-tinh-yeu-buon4Lặng lẽ ngồi dưới bãi biển vắng lặng để suy ngẫm về tình yêu và cuộc đời…

cac-hinh-anh-dep-ve-tinh-yeu-buon6Thật khó để quên một người mình đã yêu và thương nhớ đúng không ? Trải qua giai đoạn phải quên thật khó khăn.

cac-hinh-anh-dep-ve-tinh-yeu-buon1“Nếu 1 ngày cậu bỏ tớ mà đi… Tớ sẽ mỉm cười mong bình yên nơi cậu!”. Một tình yêu đúng nghĩa…

cac-hinh-anh-dep-ve-tinh-yeu-buon3Đừng bắt người mình yêu đau khổ quá nhiều. Vì họ không thể mãi mạnh mẽ để chịu đựng…
cac-hinh-anh-dep-ve-tinh-yeu-buon5Nhưng dù có đau khổ cỡ nào thì mình cũng phải kết thúc nó, và lau khô những giọt nước mắt đã rơi. Và.. phải tự mình tìm lại nụ cười. Tải hình ảnh đẹp này về nhé.

cac-hinh-anh-dep-ve-tinh-yeu-buon10Các hình ảnh đẹp về tình yêu buồn – Những trái tim cho đi nhưng không được nhận lại. Hình ảnh cute nhưng thật buồn đúng không ? Tải hình ảnh buồn này về cho máy nhé.

Share.