Xem tranh ảnh đẹp về những nhân vật hoạt hình

0

Cùng ngắm những bức tranh ảnh đẹp về nhân vật hoạt hình nổi tiếng, đã gắn bó với nhiều thế hệ trẻ thơ. Những nhân vẫn luôn có trong lòng khán giả nhỏ tuổi, và chưa từng bị lãng quên cho đến tận bây giờ. Cùng xem đó là những nhân vật nào nhé.

xem-tranh-dep11Bạn có nhớ đây là 2 nhân vật nào không ? Chắc chắn là có rồi đúng không, thỏ và cáo trong HÃY ĐỢI ĐẤY đã lấy được tiếng cười của rất nhiều bạn nhỏ, qua những tình tiết đuổi bắt hài hước thú vị.

xem-tranh-dep6Xem tranh đẹp về đội thám tử nhí đáng yêu. Tuy còn non nớt nhưng rất can đảm và hướng đến lẽ phải. Bạn có hâm mộ những nhân vật này ?

xem-tranh-dep7Không thể không kể đến cô bé lọ lem với đôi giày thủy tinh tuyệt đẹp được bà tiên đỡ đầu phù phép. Từ đó cũng thay đổi được cuộc sống của cô bé lọ lem hiền lành chăm chỉ. Xem tranh đẹp này có làm bạn nhớ lại kỷ niệm không ?

xem-tranh-dep9

Cũng nổi tiếng như 2 nhân vật Thỏ và Cáo. chú chuột Jerry và chú mèo Tom dễ thương này cũng ghi lại dấu ấn không thể quên trong lòng khán giả.

xem-tranh-dep4Xem tranh ảnh về những nhân vật hoạt hình nổi tiếng – Thằng gù nhà thờ đức bà, bên cạnh là cô công chúa xinh đẹp.

xem-tranh-dep5Tình yêu luôn đem lại những điều không tưởng. Người đẹp và quái vật – tình yêu chân chính đã giúp họ vượt qua sóng gió và đã mang họ về bên nhau.

xem-tranh-dep3Cùng xem tranh đẹp về cuộc phiêu lưu vô tận của chú mèo máy Doraemon và những người bạn thân yêu của mình.

xem-tranh-dep2Hai nhân vật cực đáng yêu trong Chú Chuột Mickey, đẹp đôi quá phải không nào.

xem-tranh-dep1Nàng Bạch Tuyết xinh đẹp đang hồn nhiên vui chơi cùng các chú lùn đáng yêu. Tải hình ảnh về làm hình nền nhé.

xem-tranh-dep8

Xem tranh treo tường liệu có hợp với bức ảnh này ? Quá đẹp đúng không, công chúa băng giá Elsa đã lấy lòng được rất nhiều khán giả nhỏ thời gian gần đây. Tải bức tranh ảnh đẹp nhất này về nhé.

Share.