Xem tranh trang trí đầy ấn tượng

0

Phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc của bạn sẽ trở nên đẹp và tinh tế hơn nếu có những bức tranh trang trí.Tranh trang trí góp phần không nhỏ để hoàn thiện không gian sống của bạn. Hiện đại, lãng mạn, gây ấn tượng cho những vị khách đến thăm nhà.

tranh-trang-tri10Bức tranh trang trí sơn dầu cây đa mái đình và những con người thôn quê rất phù hợp cho nhà hàng nào có những món ăn dân gian thuần Việt, mang lại sự gần gũi thân quen cho những vị khách.

tranh-trang-tri5Xem tranh trang trí trìu tượng mang lại sự phá cách và nổi bật hơn cho gian phòng của bạn.

tranh-trang-tri3Bức tranh “Lý ngư vọng nguyệt”, 2 con cá quay đầu vào nhau, theo truyền thuyết nó được lựa chọn làm biểu tượng cho ý thức vươn lên trong cuộc sống. Phù hợp treo đối trong phòng khách, văn phòng làm việc.

tranh-trang-tri2Xem tranh trang trí hoa cúc đem lại sự rực rỡ và phóng khoáng cho căn phòng của bạn thêm nổi bật.

tranh-trang-tri6Bức trang bình hoa Anh Túc. Cây anh túc là biểu tượng của Morpheus – Thần giấc mơ của Hy Lạp. Mỗi màu sắc của hoa mang một ý nghĩa riêng. Màu đỏ đem lại sự khoái lạc, quyến rũ phù du.

tranh-trang-tri4Những chú cá vàng tung tăng bơi trong hồ nước với bông sen đỏ mang lại sự gần gũi với con người Việt Nam.

tranh-trang-tri9Xem tranh trang trí tường đen trắng mang lại sự ấn tượng và độc đáo hơn cho phòng khách của bạn.

tranh-trang-tri8Bức tranh cực hợp cho ai yêu thích cà phê. Độc đáo quá đúng không ?

tranh-trang-tri7Con đường trải đầy lá vàng thơ mộng đậm chất thu. Cảm giác hun hút sâu thẳm của con đường dài tưởng chừng như vô tận.

tranh-trang-tri11Hoa hướng dương với nắng vàng rực rỡ. Hình ảnh đẹp quá phải không ?

Cùng tải hình ảnh hài hướcảnh Ngọc Trinh cực hot trên hinhanhdepmoi.com

Share.